Google Adwords

Google Adwords Là Gì?

Google ads
Google ads

Google Adwords là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với hàng chục triệu doanh nghiệp lớn – nhỏ trên toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quảng cáo trả phí (PPC) hiệu quả, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng lưu lượng truy cập, cải thiện doanh số bán hàng trực tuyến…, Google Adwords chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chẳng cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian hay sức lực để đưa từ khóa chiến lược lên thứ hạng đầu của trang kết quả tìm kiếm. Với Google Adwords, bạn có thể kết nối với khách hàng mục tiêu, ngay khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn trên Google.

Google Adwords, cũng giống như nhiều giải pháp quảng cáo trả phí khác, có thể tiêu hao ngân sách lớn nếu bạn không có chiến lược hành động chi tiết. Tại Kasatria, chúng tôi giúp doanh nghiệp tránh khỏi nhiều sai lầm thường gặp nhất khi chạy chiến dịch Google Adwords, ví dụ như chọn giá thầu quá cao cho từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi thấp hay áp dụng sai chiến lược từ khóa. Mục tiêu của Kasatria là đảm bảo doanh nghiệp có thể nhanh chóng thu về lợi nhuận, tăng lưu lượng truy cập chất lượng cao và cải thiện doanh thu với chi phí ban đầu thấp nhất có thể.

Tại Sao Chọn Google Adwords?

Phù hợp với đa dạng mục đích kinh doanh

Dù bạn muốn tăng lưu lượng truy cập, kích thích bán hàng hay thu hút người dùng mới, Google Adwords là giải pháp đa năng và tiết kiệm.

Tăng lưu lượng truy cập chất lượng cao

Lưu lượng truy cập chỉ là con số vô nghĩa nếu chẳng có ai trong số người ghé thăm website có nhu cầu mua sản phẩm của bạn. Google Adwords giúp xóa bỏ nỗi lo lắng đó bằng cách tiếp cận khách hàng mục tiêu vào thời điểm phù hợp nhất, chính xác là khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn trên Google.

Đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế

Tại sao phải quẩn quanh nơi thị trường nội địa nếu như doanh nghiệp của bạn có thể vươn tầm quốc tế? Các chiến dịch Google Adwords cho phép bạn tiếp cận người tiêu dùng ở nhiều quốc gia, khu vực và thành phố trên toàn cầu.

Tối ưu ngân sách tiếp thị số

Việc đăng ký tài khoản Google Adwords là hoàn toàn miễn phí. Chính sách chi trả theo khả năng của Google đảm bảo bạn chỉ bị tính phí khi người dùng click vào quảng cáo. Liên hệ với Kasatria để tìm hiểu thêm về công cụ tiếp thị số toàn năng này nhé!