Quảng Cáo Facebook

Về Quảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook
quảng cáo facebook

Bạn có biết rằng hiện nay, số người dùng mạng xã hội Facebook đã vượt xa con số một tỷ và chưa hề có dấu hiệu dừng lại? Hàng trăm triệu người trong số họ còn thường xuyên cập nhật trạng thái, hình ảnh, chia sẻ nội dung, bình luận và tìm kiếm sản phẩm mới. Đừng bỏ qua quảng cáo Facebook, nếu như bạn muốn tối đa doanh số bán hàng và mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

Dưới đây là một số sự thật khá thú vị về quảng cáo Facebook:

  • 23% dân số thế giới đang tích cực sử dụng Facebook. Hiện nay, có hơn 64 triệu người dùng ở Việt Nam và gần 13 triệu người dùng ở Malaysia.
  • 70% người dùng Facebook kiểm tra “tường” của họ mỗi ngày.
  • Người dùng dành hơn 50 phút / ngày cho việc lướt Facebook và những ứng dụng liên quan như Messenger hoặc Instagram.
  • 47% quyết định mua hàng của giới trẻ bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội.
  • Trung bình mỗi quý, có hơn 234 triệu đô la hàng hóa và quà tặng ảo được bán trên Facebook.
  • Facebook không còn đơn thuần là một trang mạng xã hội mà đã trở thành nền kinh tế thực thụ.

Vì sao bạn chọn kinh doanh trực tuyến? Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, vượt qua đối thủ, thu hút khách hàng tiềm năng hay tăng doanh thu bán hàng? Dù ý định ban đầu của bạn là gì, quảng cáo Facebook chắc chắn là lựa chọn thông minh. Giờ đây, bạn đã hiểu rõ công cụ mình cần. Vấn đề duy nhất còn lại làm làm sao quảng cáo trên Facebook thật hiệu quả.

Kasatria đã và đang giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục nghìn đô la Mỹ cho việc quảng cáo trên Facebook. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook, từ chiến lược nội dung, kênh phân phối, xác định đối tượng mục tiêu đến đặt giá thầu. Hãy để Kasatria sát cánh cùng bạn trên hành trình phát triển bền vững.