Chiến Lược Kinh Doanh Toàn Diện & Hiệu Quả Cho Các Doanh Nghiệp Lớn

Những nỗ lực tiếp thị gần đây của bạn đang mất đi tính hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm giải pháp mới mẻ để tiếp cận khách hàng và tăng doanh số? Hãy liên lạc với Kasatria ngay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và phân tích chiến lược kinh doanh chi tiết. Kasatria – đối tác chiến lược tại khu vực Đông Nam Á của Google – đang giúp nhiều doanh nghiệp quy mô lớn nâng tầm chiến lược quảng cáo, tiếp thị số và phân tích thị trường mục tiêu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mọi nguồn lực, mối quan hệ để thu về kết quả kinh doanh vượt trội.

Tính Toán Thông Minh, Hành Động Đúng Lúc

Kasatria cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cùng nhiều công cụ ưu việt, giúp bạn tìm được những thông tin, dữ liệu chính xác và thiết thực trong thời gian sớm nhất. Doanh nghiệp có thể dùng những thông tin độc quyền này để điều chỉnh kế hoạch tiếp thị số và quảng cáo, nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

Tối Ưu Nguồn Đầu Tư Của Bạn

Bằng cách thử nghiệm nhiều biến thể của nền tảng trực tuyến và phân tích dữ liệu chuyên sâu, Kasatria giúp doanh nghiệp nhận ra những điểm cần hoàn thiện trong chiến lược và đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả hơn.

Thấu Hiểu Khách Hàng Mục Tiêu

Chuyên gia tại Kasatria sẽ truy cập và xử lý nguồn cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp, nhằm thu thập những thông tin độc quyền về nhóm khách hàng mục tiêu. Sau khi “vẽ” được bức tranh tổng quát về người tiêu dùng, chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ và tư vấn để đảm bảo doanh nghiệp xây dựng được chiến lược kinh doanh phù hợp.

Nâng Cao Hiệu Quả Làm Việc Nhóm

Những giải pháp mà chúng tôi cung cấp được thiết kế nhằm nâng cao tinh thần tập thể và hiệu quả hợp tác giữa các đồng nghiệp. Bạn có thể mời thành viên hay đội nhóm cùng tham gia dự án, chia sẻ những thông tin và dữ liệu hữu ích. Với Kasatria, làm việc nhóm chưa bao giờ hứng khởi đến thế!

“Hoạt động thể thao diễn ra 24/7/365, chúng tôi phải thật nhạy bén trong chiến lược tiếp thị và giới thiệu thương hiệu Adidas đến khách mọi lúc có thể”

Chris Murphy, Trưởng Bộ Phận Trải Nghiệm Trực Tuyến, Adidas

Giải Pháp Tiếp Thị Số Mạnh Mẽ & Thông Minh Tại Kasatria

Google Analytics 360

Google Analytics 360 là giải pháp thu thập và phân tích dữ liệu ưu việt, giúp doanh nghiệp xây dựng được nền tảng thông tin toàn diện và chính xác về khách hàng; song song đó, mang đến trải nghiệm trực tuyến hoàn hảo cho người dùng.

Xem thêm

Google Data Studio 360

Dữ liệu thật ra thú vị hơn bạn nghĩ, đặc biệt là khi chúng ta trình bày chúng dưới dạng thống kê và báo cáo trực quan. Bạn có thể chia sẻ những báo cáo này với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp để mở khóa sức mạnh tiềm ẩn của dữ liệu.

Xem thêm

Google Optimize 360

Với Google Optimize 360, bạn có thể thử nghiệm nhiều phiên bản của nền tảng trực tuyến, dù đó là thay đổi về hình ảnh, chữ viết hay các tính năng phức tạp. Nhanh chóng khám phá trải nghiệm lý tưởng nhất cho khách hàng thôi!

Xem thêm

Google Tag Manager 360

Việc gắn thẻ cho website hay ứng dụng di động đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy để Google Tag Manager 360 giúp bạn đơn giản hóa mọi quy trình nhé!

Xem thêm

Google Display & Video 360

Tối đa lợi nhuận bằng chiến lược tiếp thị qua video, tại sao không? Với Google Display & Video 360, bạn có thể nâng cao sức mạnh thương hiệu và tiếp cận người tiêu dùng trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm

Google Cloud Platform

Google Cloud Platform là nền tảng đa năng, tích hợp cùng lúc nhiều dịch vụ tính toán, lưu trữ đám mây và APIs. Công cụ sở hữu cấu trúc linh hoạt, tính bảo mật cao, hiệu suất nổi bật và nguồn thông tin dữ liệu chi tiết, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Xem thêm

Tìm Kiếm Giải Pháp Tăng Trưởng Nhanh Cho Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ?

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tư vấn chiến lược hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm các giải pháp tiếp thị số cho doanh nghiệp vừa & nhỏ