Google Tag Manager 360 là gì?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý thẻ tag đa năng để quá trình đặt thẻ tag trên đa thiết bị nhanh chóng và hiệu quả hơn? Google Tag Manager 360 chắc chắn là lựa chọn dành cho bạn. Công cụ này sở hữu khả năng mạnh mẽ đến kinh ngạc, điển hình như thu thập kết quả theo dõi hoạt động tiếp thị số tại nhiều nền tảng về chung một hệ thống, cho phép người dùng phân tích dữ liệu và quản lý chúng với giao diện trực quan. Google Tag Manager 360 cho phép bạn sử dụng những tính năng và quyền hạn cao cấp như phê duyệt, nhận xét, phân vùng chiến lược đặt thẻ nhanh, linh hoạt và bảo mật.

Tại Sao Chọn Google Tag Manager 360?

Tiết kiệm thời gian

Với Google Tag Manager 360, bạn có thể bổ sung và cập nhật thẻ cho nhiều mục tiêu, ví dụ như theo dõi chuyển đổi, phân tích website… mà chẳng cần phải viết mã phức tạp.

Đẩy mạnh hiệu quả làm việc nhóm

Google Tag Manager 360 cung cấp không gian làm việc chung không giới hạn, với quyền truy cập đa dạng và tính năng thử nghiệm đa môi trường. Công cụ khuyến khích mỗi thành viên trong tổ chức, dù là bộ phận Kỹ Thuật hay phòng Tiếp Thị, tăng cường hợp tác để đạt được kết quả tốt nhất.

Tích hợp dễ dàng, kết quả tối ưu

Google Tag Manager 360 được thiết kế để hỗ trợ thẻ từ Google và bên thứ ba. Bạn có thể thiết lập thẻ tùy chỉnh khi cần.

Khiến cuộc sống nơi công sở thêm hứng khởi

Cuộc sống nơi công sở sẽ thêm phần hứng khởi, khi bạn chẳng còn phải canh cánh lo âu về độ chính xác và đáng tin cậy của dữ liệu. Với các tính năng mạnh mẽ như kiểm tra lỗi, bảo mật và tải thẻ tag tốc độ cao, Google Tag Manager 360 đảm bảo rằng các thẻ tag đều đang hoạt động ổn định như bạn mong muốn.