Tổng Quan

Đối tác Google Analytics của bạn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Chúng tôi là doanh nghiệp để cho phép hiểu biết trực tuyến có thể hành động trong khu vực này

VỀ CHÚNG TÔI

Chuyên môn của chúng tôi

Kasatria là đối tác cao cấp duy nhất của Google có trụ sở tại Malaysia và Việt Nam. Nhóm của chúng tôi có đặc quyền đại diện cho Google Analytics 360 (trước đây gọi là Google Analytics Premium), Google Tag Manager 360, Google Optimize 360 ​​& Google Data Studio 360 với các khách hàng trên nhiều quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương.

Việc áp dụng tiếp thị kỹ thuật số đang thúc đẩy nhu cầu về khả năng hiển thị trên một con đường khách hàng thống nhất để mua hàng, do đó các cam kết có thể được điều chỉnh dựa trên ý định, tính cấp bách & hồ sơ. Là công ty hàng đầu thế giới về tiếp thị dựa trên dữ liệu, các giải pháp của Google là các thành phần quan trọng trong kho công nghệ của bạn.

Tiếp thị hiệu quả bắt đầu bằng cách hiểu khách hàng của bạn cùng với những thách thức của họ để thương hiệu của bạn có thể nhắm mục tiêu đúng đối tượng, với giải pháp phù hợp nhất, để giành được sự cân nhắc cao nhất.

Đội ngũ của chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn trên hành trình làm cho dữ liệu làm việc chăm chỉ hơn cho bạn.

 

TĂNG TỐC HIỆU NĂNG WEBSITE CỦA BẠN

Tìm kiếm trợ giúp với Google Analytics?

Là Nhà tư vấn Google Analytics đã được chứng nhận, chúng tôi có thể giúp bạn xác định liệu Google Analytics Premium hay Standard phù hợp với tổ chức của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể giúp bạn tạo chiến lược đo lường kỹ thuật số, tùy chỉnh triển khai, giúp bạn đạt được những hiểu biết cần thiết để tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị của bạn và cung cấp đào tạo cho bạn hoặc toàn bộ nhóm của bạn.