Đối tác Google Marketing Platform (GMP) & Google Cloud Platform (GCP) của bạn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyển hóa những hiểu biết trực tuyến của khách hàng trên website & ứng dụng để có những hành động cụ thể mang lại giá trị thành công.

VỀ CHÚNG TÔI

Chuyên môn của chúng tôi

Kasatria là đối tác cao cấp duy nhất của Google được thành lập từ năm 2005 có trụ sở tại Malaysia và Việt Nam. Nhóm của chúng tôi có đặc quyền đại diện cho Google Analytics 360 (trước đây gọi là Google Analytics Premium), Google Tag Manager 360, Google Optimize 360 ​​& Google Data Studio, Google Cloud Platform với các khách hàng trên nhiều quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương.

Việc áp dụng tiếp thị kỹ thuật số (Digital marketing) đang thúc đẩy nhu cầu về khả năng hiển thị xuyên suốt quá trình mua hàng của khách hàng, do đó các cam kết có thể được điều chỉnh dựa trên ý định, tính cấp bách & thông tin hành vi của khách hàng. Là công ty hàng đầu thế giới về tiếp thị dựa trên dữ liệu (data-driven marketing), thì các giải pháp của Google sẽ là các thành phần rất quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ của bạn trong công ty.

Tiếp thị hiệu quả bắt đầu bằng cách hiểu khách hàng của bạn cùng với những thách thức của bạn để thương hiệu của mình có thể nhắm mục tiêu đúng đối tượng, với giải pháp phù hợp nhất, để giành được sự cân nhắc cao nhất từ phía khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi có thể giúp bạn định hướng, hướng dẫn bạn trên hành trình làm giàu dữ liệu, bắt dữ liệu làm việc chăm chỉ và mang lại giá trị.

XEM CHỨNG CHỈ
XEM CHỨNG CHỈ
XEM CHỨNG CHỈ
XEM CHỨNG CHỈ

TĂNG TỐC HIỆU NĂNG WEBSITE CỦA BẠN

Tìm kiếm trợ giúp với Google Analytics?

Là nhà tư vấn Google Analytics đã được chứng nhận, chúng tôi có thể giúp bạn và doanh nghiệp của mình xác định liệu Google Analytics Premium hay Standard phù hợp với tổ chức của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể giúp bạn tạo chiến lược đo lường kỹ thuật số, tùy chỉnh triển khai, giúp bạn đạt được những hiểu biết cần thiết để tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị của bạn và cung cấp đào tạo cho bạn hoặc toàn bộ nhóm của bạn.

Với sự phát triển mạnh mẽ công nghệ – kỹ thuật, nhu cầu nắm bắt được hành vi của khác hàng ngày càng lớn và để nhà quản trị có một cái nhìn tổng quan về dữ liệu trên cả website lẫn ứng dụng, Google ra mắt GA4. GA4 là thế hệ tiếp theo của Google Analytics – Future of Analytics – cho phép “Cross Device Tracking” – Nghĩa là theo dõi (tracking) chéo trên nhiều thiết bị; tổng hợp một cái nhìn tổng quan nhất của khách hàng sử dụng cả website và ứng dụng trên một giao diện duy nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân tích dữ liệu website & ứng dụng thông qua GA360, hiểu biết những insight đối với Google Ads, DV360 cùng với các kênh quảng cáo khác và các case study ứng dụng GCP, ML/AI để đám ứng được mọi use case từ các khách hàng ở các ngành hàng khác nhau. Hãy để lại lời nhắn nếu bạn hoặc doanh nghiệp cần sự trợ giúp.

Liên hệ