Google Display & Video 360 là gì?

Google Display & Video 360 (tên cũ DoubleClick Bid Manager) là công cụ đặc biệt hữu ích cho người làm trong ngành sáng tạo, xử lý dữ liệu và truyền thông. Giải pháp này giúp người dùng tận dụng tối đa các nguồn lực khi làm việc theo nhóm hay chạy chiến dịch quảng cáo. Với Google Display & Video 360, bạn có thể quản lý nhiều chiến dịch bảo lưu, cài đặt sẵn hay lập trình trên nhiều kênh quảng cáo như hệ thống hiển thị, video, TV, âm thanh…

Google Display & Video 360 được phát triển dựa trên năm mô-đun tích hợp chính là chiến dịch, đối tượng khách hàng, nội dung, kênh quảng cáo và thông tin dữ liệu. Giải pháp này giúp đơn giản hóa quy trình quản lý chiến dịch quảng cáo, từ bước lập kế hoạch, sáng tạo nội dung, hình ảnh đến phân tích dữ liệu và tối ưu hóa chiến lược.

Tại Sao Chọn Google Display & Video 360?

Làm việc nhóm hiệu quả

Google Display & Video 360 khuyến khích tinh thần tập thể của các nhân viên trong một tổ chức. Dù là bộ phận IT hay phòng tiếp thị, mọi nhân viên đều có thể truy cập vào nền tảng tích hợp, chia sẻ ý tưởng và góp phần hoàn thiện chiến dịch.

Công nghệ tự động thông minh

Những thuật toán học máy của Google tự động hóa nhiều quy trình phức tạp như đặt giá thầu hay tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. Đã đến lúc áp dụng công nghệ tự động thông minh vào kinh doanh để đạt được mục tiêu đã đề ra và phát triển bền vững.

Tiếp cận khách hàng vào thời gian và địa điểm phù hợp

Google Display & Video 360 cho phép người dùng quản lý chiến dịch trả phí từ nhiều hệ thống, ví dụ như quảng cáo video, trên thiết bị di động hay phương tiện truyền thông khác. Nhờ vậy, bạn có thể thu thập được nguồn thông tin dữ liệu quý báu và tận dụng chúng để xác định khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa chiến lược từ khóa hay tiếp thị lại. Cùng Google Display & Video 360 kết nối với người tiêu dùng ở thời gian và địa điểm phù hợp để tối ưu chiến lược bán hàng.

Theo dõi sát sao chiến dịch quảng cáo

Việc quảng cáo có thể hao phí ngân sách lớn, nếu bạn không theo dõi sát sao và chỉnh sửa chiến dịch khi cần thiết. Google Display & Video 360 sẽ liên tục cập nhật tình trạng chiến dịch, cho phép bạn đưa ra điều chỉnh phù hợp như thay đổi định dạng quảng cáo, xác định lại khách hàng mục tiêu và ngân sách…