Google Cloud Platform là gì?

Ý tưởng về Google Cloud Platform được xây dựng dựa trên cấu trúc hạ tầng cốt lõi, hệ thống phân tích dữ liệu và công nghệ học máy tân tiến của Google. Google Cloud Platform sở hữu một loạt tài nguyên máy tính, cho phép người dùng phát triển, thực hiện và mở rộng hệ thống website hoặc dịch vụ trên cùng một cơ sở hạ tầng mà Google dùng cho sản phẩm người dùng cuối của hãng.

Google Cloud Platform đang hoạt động dưới hình thức đám mây kỹ thuật số, cung cấp hơn 50 dịch vụ hữu ích về tính toán, lưu trữ, chuyển đổi, kết nối mạng, học máy, phát triển ứng dụng, dữ liệu lớn, APIs và hơn thế nữa.

Trong số những dịch vụ nổi bật, Google Cloud AI và Google Machine Learning Engine được nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin đánh giá cao. Các công cụ này giúp doanh nghiệp áp dụng trí thông minh nhân tạo vào hoạt động kinh doanh, xây dựng, đào tạo và thiết kế nhiều mô hình học máy hay sử dụng mô hình có sẵn để tối ưu hiệu quả làm việc.

Tại Sao Chọn Google Cloud Platform?

Phù hợp với mục tiêu phát triển lâu dài

Nhằm hỗ trợ nhu cầu phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp, Google Cloud Platform mang đến đa dạng tính năng ưu việt, hiệu quả hoạt động vượt trội, bảo mật tuyệt đối với chi phí hợp lý.

Giải pháp tính toán không cần máy chủ

Quên máy chủ đi và tập trung lập trình thôi! Với giải pháp tính toán không cần máy chủ của Google Cloud Platform, bạn chẳng cần phải lo nghĩ về tính ổn định, khả năng, độ tin cậy và hiệu quả vận hành của hệ thống.

Sử dụng hiệu quả nguồn dữ liệu

Doanh nghiệp thời đại mới vận hành dựa trên dữ liệu. Để đảm bảo sản phẩm nhận được sự yêu thích của khách hàng, bạn cần sử dụng hiệu quả nguồn dữ liệu và thông tin độc quyền có được từ giải pháp tiếp thị dữ liệu lớn.

Tối ưu ngân sách

Chính sách thanh toán của Google cho phép chi trả tùy theo khả năng. Bạn không cần phải trả trước mà chỉ thanh toán cho những tài nguyên đã sử dụng mà thôi.