Phát Triển Bền Vững Cùng Đối Tác Chiến Lược Của Google Tại Đông Nam Á

Là đối tác chiến lược của Google tại Đông Nam Á, Kasatria mang đến cho doanh nghiệp những công cụ và giải pháp cần thiết để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị số. Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng, từ phân tích dữ liệu chuyên sâu, chạy thử nghiệm website đến công cụ quản lý thẻ tag toàn diện.

Thấu hiểu người dùng, tối đa lợi nhuận

Chào mừng bạn đến với “quyển sổ toàn năng” về tiếp thị kỹ thuật số. Những chuyên gia của Kasatria, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm và vốn kiến thức sâu rộng về các công cụ tối ưu và phân tích hiệu quả kinh doanh, sẽ giúp bạn thu thập thông tin dữ liệu độc quyền về khách hàng mục tiêu; từ đó, lên kế hoạch thông minh cho sự phát triển bền vững.

Công cụ và dịch vụ dễ sử dụng

Không phải là người sành công nghệ? Không thành vấn đề. Những công cụ và dịch vụ của Kasatria ra đời nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Giờ đây, bạn có thêm thời gian xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng, thay vì phải tốn hàng giờ liền bên bảng tính và xử lý dữ liệu phức tạp.

Cung cấp giải pháp lý tưởng cho mọi ngân sách

Bạn có biết rằng tiếp thị trực tuyến sẽ vô cùng tiết kiệm, nếu bạn tin tưởng sự tư vấn và phân tích toàn diện từ Kasatria?

“Google Analytics giúp chúng tôi tối ưu hóa sự hiện diện trên thị trường ấn phẩm nghệ thuật, với tốc độ tăng trưởng thường niên lên đến 400%

Mariam Naficy, Nhà Sáng Lập & CEO của Thương Hiệu Minted

Giải Pháp Tiếp Thị Số Ưu Việt Cho Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ

Google Analytics 360

Thu thập và xử lý dữ liệu về hành vi người dùng trên nhiều hệ thống, Google Analytics là giải pháp tiếp thị số toàn diện, giúp doanh nghiệp có được sự thấu hiểu sâu sắc về khách hàng mục tiêu và đưa ra chiến lược tăng doanh số hiệu quả.

Xem thêm

Google Data Studio

Google Data Studio là công cụ đưa dữ liệu vào cuộc sống, bằng cách biến chúng thành những bảng thống kê và báo cáo trực quan đẹp mắt, dễ hiểu và có thể tùy chỉnh. Doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn dữ liệu trực quan này để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.

Xem thêm

Google Tag Manager

Giải pháp tiên tiên giúp đặt thẻ tag và theo dõi hiệu quả chiến lược thẻ tag mà chẳng cần chỉnh sửa mã lập trình. Google Tag Manager là công cụ kỹ thuật số được nhiều chuyên gia tiếp thị và nhà lập trình yêu thích.

Xem thêm

Google Optimize

Chạy thử nghiệm nhiều phiên bản của nền tảng trực tuyến để hiểu rõ người tiêu dùng cần gì và tăng tính tương tác cho hệ thống.

Xem thêm

Đang tìm kiếm giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp lớn?

Kasatria đang giúp nhiều doanh nghiệp quy mô lớn nâng cao giá trị thương hiệu trong hệ sinh thái tiếp thị số và hoàn thiện chiến lược kinh doanh.

Xem thêm các giải pháp tiếp thị số cho doanh nghiệp lớn